Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Hình ảnh top hoa hậu xinh đẹp nhất Việt Nam

hinh dep

Những hình đẹp nhất về hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Việt Nam được tổ chức 2 năm một lần, bắt đầu từ năm 1988, đã trở thành một cuộc thi mang tầm quốc gia về sắc đẹp lớn nhất, uy tín, ổn định và có lịch sử lâu dài nhất ở Việt Nam. Đây cũng là cuộc thi luôn thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng và dư luận.
28 năm với 15 lần xướng tên chủ nhân của chiếc vương miện danh giá, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tôn vinh những nhan sắc nổi bật, tạo hình đẹp, đại diện cho thiếu nữ Việt về vẻ đẹp, lòng nhân ái, trí tuệ và học thức. Từ Hoa hậu Việt Nam, các người đẹp đã tự tin bước vào đấu trường sắc đẹp mang tầm quốc tế - Hoa hậu Thế giới. Trong đó, có những Hoa hậu đạt thứ hạng cao như: Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền - Top 15 Hoa hậu Thế giới 2004, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy - Top 17 Hoa hậu Thế giới 2006...
Với quy mô và chất lượng ngày càng được nâng cao và hoàn thiện, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn với nhiều hình ảnh đẹp trong công chúng suốt 28 năm qua. Năm 2018 - kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam - sẽ có sự quy tụ các Hoa hậu, Á hậu và người đẹp nổi bật qua các thời kỳ của Hoa hậu Việt Nam. Hãy cùng chờ đợi Hoa hậu Việt Nam 2018 với những dấu ấn mới của hành trình 30 năm nâng tầm nhan sắc Việt!

Cùng xem hình ảnh đẹp về những cô hoa hậu xinh đẹp nào!
hinh dep nhat
Đặng Thu Thảo
hinh dep
Đặng Thu Thảo
xem hinh anh
Đặng Thị Ngọc Hân
hinh dep
Hoa hậu Ngọc Hân
anh dep
Ngọc Hân trong bộ áo dài
hinh dep
Mai Phương Thúy
hinh dep nhat
Hình ảnh Mai Phương Thúy dịu dàng
hinh dep
xem hinh anh
Cô Hoa hậu Kỳ duyên
hinh dep
Kỳ Duyên sexy, quý phái
anh dep
Hình ảnh Kỳ Duyên
hinh dep
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền
hinh dep nhat
Hình ảnh Nguyễn Thị Huyền
hinh dep
Ảnh đẹp về Đỗ Mỹ Linh
doi ten fanpage tang sub facebook

Hình ảnh top hoa hậu xinh đẹp nhất Việt Nam

Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Cách vào Facebook RSS Liên hệ Sơ đồ Phiên bản Mobile