Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Đọc truyện cưới ngắn vui mới nhất

truyen vui

Truyện vui: Tới trại điên mà tìm vợ

Bao nhiêu năm nay tôi rong ruổi trên mọi cung đường, đi nát gần 20 cái xe máy mà không tìm được vợ. Em ơi, người tình trăm năm của anh ơi, hiện em ở đâu.
Tôi gặp một gã ăn mày rách rưới đứng trên bờ mương, trong túi còn hơn trăm ngàn móc ra cho lão lấy phước. Không ngờ một tiếng nổ vang trời, tia lửa xanh lẹt vụt lên, lão ăn mày bỗng nhiên biến thành thần thánh:
- Ta là Thần Đóm đây, em ruột Thần Đèn. Ta từ Ai Cập sang đây thị sát lòng nhân từ của dân chúng xứ Vịt. Nhà ngươi quả là một đấng hào hiệp, tử tế. Ta quyết định của người một điều ước!
Tôi quỳ xuống chân Thần Đóm:
- Thưa Thần anh minh trên mọi thời đại, con đã băm mấy nhát mà không thể tìm được vợ, xin hãy giúp con, nếu được toại nguyện con xin hậu tạ.
Thần Đóm vung tay một phát, chớp xanh nè lần thứ hai, quả núi trước mặt vỡ tung, lộ ra một cung điện nguy nga lộng lẫy, bên trong vô cùng nhiều gái đẹp, chân dài, da trắng, má núm đồng tiền…
- Hãy chọn co mình một người đi!
Tôi lao vào cũng điện như một thằng điên. Không thể tưởng tượng được tại sao có nhiều gái đẹp đến thế, đẹp hơn cả tiên trên giời. Trong cung điện có rất nhiều phòng khác nhau, gái mỗi phòng đẹp giống nhau nhưng tài năng thì khác nhau.
Tôi vào phòng đầu tiên, toàn là những cô giỏi nội trợ, cô nào cũng nấu nướng rất ngon, đủ món Âu Á. Các cô thi nhau trổ tài cho tôi xem, cho nếm món ăn. Tuy nhiên, ngoài tài nấu xào ra các cô ở phòng này không biết gì hơn nữa.
Tôi chạy sang phòng thứ 2, cũng toàn là mỹ nhân có số. Các em ở phòng này không biết nấu ăn nhưng hát thì rất hay, cô nào cũng có giọng ngọt lịm như oanh vàng. Tôi mê mẩn nghe họ hát dân ca, 
nhạc mới và nhạc các nước trên thế giới.


truyen cuoi ngan vui
Tại phòng thứ 3 thì toàn người đẹp có đôi tay vàng như họa sĩ thời phục hưng, các cô vung bút một nhát tờ giấy trắng biến thành bầu trời trong xanh, biển dạt dào sóng…
Tôi cứ thế mà đi, mấy tiếng đồng hồ vẫn chưa hết các phòng gái đẹp. Đi mỏi chân mà vẫn chưa tìm cho mình được một người vợ ưng ý…
Đi chơi tới quá nửa đêm, hai chân mỏi nhừ, người mệt bã, tôi quyết định gặp Thần Đóm đề xuất: Thần hãy gộp lại cho con một cô biết nấu ăn, hát hay đàn giỏi, biết đối nhân xử thế, lẽ phép với cha mẹ, biết nghe lời chồng, sống hòa nhã được mọi người yêu quý…
Thần Đóm nhìn tôi rồi phán: Vậy thì nhà ngươi hãy tới trại điên Trâu Quỳ mà tìm vợ!

Truyện cười ngắn vui: Cứu mẹ hay cứu vợ?

Mới cưới vợ xong, chưa kịp đếm tiền phong bì, mẹ tôi đã ra câu hỏi kiểm tra IQ như sau: Nếu mẹ và vợ cùng rơi xuống sông thì con cứu ai (chỉ được phép cứu 1 người)? Thời hạn suy nghĩ là 5 ngày.
Quả này móm nặng rồi đây. Không biết thằng nào tham mưu nghĩ ra câu hỏi khiếp quá, tôi ngẫm mấy đêm vẫn không ra.
Cứu mẹ thì được tiếng có hiếu, nhưng mất vợ xinh đẹp như mộng thì sống cũng như chết. Suốt mấy năm liền mới lao tâm khổ tứ, tình phí chi mất mấy trăm triệu mới yêu được, bây giờ bỏ đi thì quá là ngu.
Nếu bỏ mẹ cứu vợ thì sao ư, thiên hạ chửi thối mặt, tiếng bất hiếu rửa 10 đời chưa sạch. Tôi vò đầu bứt tai, chả biết phải trả lời mẹ thế nào.
Tôi tham khảo các bác trong họ thì gần trăm phần trăm tham vấn trả lời là cứu mẹ, bỏ vợ trôi sông, nghe thấy dã man quá. Tôi lại chạy sang bên họ hàng nhà vợ xin ý kiến thì gần trăm phần trăm bảo phải cứu vợ vì mẹ già rồi, chẳng còn sống được bao lâu nữa.
Thời gian trả lời mẹ sắp tới rồi, lòng tôi bồi hồi giằng xé. Đêm nằm bên vợ mà không ngủ được. Cô ấy tuyên bố: Nếu anh trả lời cứu mẹ thì sáng mai em viết đơn ly dị sớm. Mẹ tôi thì lại bảo: Nếu mày cứu vợ thì mẹ thắt cổ chết liền…
Trong đầu tôi chợt lóe lên tư duy: Hay là chẳng cứu ai cả là tốt nhất. Được lắm chứ. Cứu một người thì chả biết cứu ai, mà cứu hai người thì không được phép, vị chi tốt nhất là ngồi trên bờ nhìn cho họ trôi sông. Đúng vậy, thiên hạ cũng như hai họ sẽ chẳng còn lý do gì bắt bẻ mình, không bội tình cũng không bất hiếu.
Tôi khẩn trương mở chai rượu thuốc ngồi nghĩ nội dung trả lời: Hôm ấy mẹ và vợ rủ nhau đi mò ốc về luộc ở ven sông. Hai người đàn bà đeo giỏ ngụp lặn như thân cò thân vạc, vừa mò ốc vừa cãi nhau kịch liệt, toàn chuyện linh tinh. Chỉ vì cả hai người cùng thèm ăn ốc nên mới rủ nhau ra sông giữa trời rét mướt thế này.
Một cơn giông tố nổi lên, sóng đánh dữ dội cuốn hai người ra giữa sông. Bà con trong làng nhìn thấy nhưng không ai dám cứu vì sợ bị chìm theo. Có người đã nhắn tin cho tôi nhưng máy tôi lại hết pin nên không đọc được.
truyen cuoi 18 hay
Khi uống hết chai 65 quốc lủi tôi mới nạp điện và biết mẹ cùng vợ bị cuốn ra sông rồi. Tôi tức tốc chạy ra bờ sông nhưng không nhìn thấy ai cả, chỉ có tiếng sóng vỗ rì rầm, tôi chèo thuyền ra giữa sông cũng không thấy ai nổi lên. Nước sông chảy siết quá, tôi nghĩ có lẽ mẹ và vợ bị cuốn ra biển làm mồi cho cá mất rồi…Nghĩ ra được câu trả lời, tôi vui quá, tiếp tục tự thưởng cho mình thêm 1 chai 65!

Truyện cười 18 hay: Yêu là để dành tiền đi thẩm mỹ

Buổi đầu tiên hẹn hò với giai, anh ta mời tôi ăn tẹt ga. Bây giờ tôi mới biết tác dụng của tình yêu: Con gái chỉ việc mài răng nhai để con trai méo mặt trả tiền. Chuyện nhỏ thôi mà, bao nhiêu năm mẹ cha nuôi con gái to đùng cho anh ta hôn hít tẹt ga, chi ra ít tiền chiêu đãi bõ bèn gì.
Tôi chợt nẩy ra sáng kiến: Nhịn ăn cả ngày chờ tới tối hẹn chàng đi ăn cho đỡ tốn tiền. Hay quá, thi thoảng đầu óc ngu si của tôi cũng thông minh đột xuất.
Ngày hôm sau tôi bắt đầu nhịn ăn sáng, nhịn ăn trưa. Ối giời ơi, bụng sôi như tôi vôi, mắt nổ hoa xanh đỏ, người mệt lử đử, chân đi liêu xiêu. Tôi chỉ uống nước trắng bấm bụng chờ tới bữa tối. Chàng kia rồi, nhanh lên đi, em sắp chết đói rồi anh yêu ơi…
- Ê chủ hàng đâu, cho 1 con gà luộc, 1 con ngan nấu măng, 1 con vịt om sấu…
Tôi ngồi ăn ngấu nghiến. Cám ơn chàng, nếu chàng đến chậm 15 phút nữa thôi thì em chết đói là cái chắc. Tôi nuốt tới đâu tỉnh người tới đó. Chàng ngồi nhìn tôi ăn mắt tròn mắt dẹt. Quái nhỉ, anh ta chưa nhìn thấy sư tử ăn bao giờ hay sao.
Sau 1 tháng rèn luyện tôi bắt đầu quen với thời gian biểu ăn uống, sáng uống nước lọc, trưa uống nước lọc, tối đi với người yêu ăn tẹt ga. Thượng đế sinh ra cơ thể con người thật tuyệt, cái gì cũng có thể rèn luyện được.
Áp dụng chiêu này tôi được 2 cái, thứ nhất là thử độ nặng túi bạc của chàng, thứ hai là tiết kiệm kinh phí để chỉnh sửa tí mặt tiền cho xinh hơn.
Sau 3 tháng tìm hiểu yêu đương tôi đã bỏ ra một khoản không nhỏ, mọi quy trình đều tiến triển thuận lợi. Chỉ cần tìm hiểu 3 năm nữa là tôi đủ tiền đục hai cái núm đồng tiền sâu hoắm. Dịch vụ này chỉ có chuyên gia Hàn Quốc mới thực hiện được, hơi bị tốn kém, nhưng không sao, hai cái núm đồng tiền này sẽ hát ra tiền. Đàn ông nhiều thằng chết vì nụ cười lõm má của chị em.
Chiều nay bỗng nhiên chàng không đến. Lần đầu tiên trong 3 năm hẹn hò, chàng bội ước. Tôi không tin vào sự thật nữa. Nhà hàng vẫn chế biến gà luộc, ngan nấu măng, vịt hầm sấu chờ chúng tôi mà. Chàng bị ốm hay sao nhỉ? Chả nhẽ có chuyện động trời xẩy ra với chàng.
Anh ơi em tích cóp sắp đủ tiền làm phẫu thuật tạo núm đồng tiền rồi, hãy cố lên chút nữa đi, tình yêu phải thử thách. Em mới ăn mấy trăm con gà ngan vịt thì nhằm nhò gì chứ, anh là đại gia cơ mà…Có tiếng chuông như dục dã.
Tôi giật mình mở tin nhắn: Em yêu ơi, thằng cho vay nặng lãi thuê đầu gấu bắt giam anh rồi, em cầm tiền tới cứu anh đi…
doi ten fanpage tang sub facebook

Đọc truyện cưới ngắn vui mới nhất

Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Cách vào Facebook RSS Liên hệ Sơ đồ Phiên bản Mobile