Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

Đọc Truyện Cười Vui Hài Hước

truyen cuoi vui hai huoc

Truyện cười vui hài hước - Hàng giảm giá !!!!

Cảnh sát điều tra về cái chết bí ẩn của một nhà kinh doanh nọ, ông ta rơi tự do từ cửa sổ tầng 5 xuống tầng 1 xuống. Cô thư kí thủ thỉ thì thầm khai báo :

“Sau tuần thứ nhất, anh ấy tăng lương cho tôi thêm 30 đô la. Cuối tuần thứ 2, anh ấy tặng tôi tấm áo dạ LURY rất đẹp. Cuối tuần thứ 3, anh ấy tặng tôi một khăn choàng bằng lông ngỗng tuyệt mỹ. Thế rồi vào buổi chiều muộn đẹp trời, anh ấy gọi tôi vào phòng và hỏi tôi có chịu làm tình với anh ấy không. Tôi bảo tôi bằng lòng và nói thêm rằng, vì anh rất tốt với tôi, nên anh chỉ cần trả tôi 5 đô la, mặc dù tôi tính tiền cho mọi đàn ông khác trong văn phòng là 10 đô la. Lúc ấy anh ấy bay vù ra cửa sổ chỉ kịp để lại một câu “ Úi hàng giảm giá”.

Đọc truyện - Nằm im xem làm gì?

Một hôm có một người người phụ nữ đến đồn cảnh sát để trình báo về vụ việc nhà mình bị đột trộm nhập. Người phụ nữ mếu máo trình bày sự việc với cảnh sát và hy vọng sẽ tìm ra tên trộm.
- Người phụ nữ kể: Trong lúc tôi đang ngủ , chính là cái đêm hôm ấy . Thì tên trộm đấy đột nhập vào nhà tôi . Hắn đi vào bằng đường cửa sổ ấy , lúc ấy tôi vẫn đang thức nhưng tôi cứ nằm im xem hắn định làm gì ? Sau đấy hắn tiến lại phía tôi . Tôi biết, tôi cứ nằm im xem hắn định làm gì? Sau đấy hắn cởi áo tôi ra , tôi cứ nằm im xem hắn định làm gì? Sau đấy hắn cởi quần tôi ra,tôi cứ nằm im xem hắn định làm gì? Và rồi hắn đã cướp mất đời con gái của tôi . Tôi đến trình báo với các anh đã ba ngày rồi so tên trộm không thấy quay lại???????

Truyện cười vui - Sai sự thật?

Một tên tội phạm bị bắt vì tội trộm cắp. Hắn dốc hết tiền thuê luật sư giỏi nổi tiếng để bào chửa cho hắn.

truyen cuoi vui
Luật sư nghiêm nghị nói trước tòa :
– Trước mặt quý tòa tôi khẳng định thân chủ tôi là một người cao thượng, có giáo dục, trung thực, cần cù , chất phát …
Tên trộm ngơ ngác hồi lâu rồi ngắt lời luật sư và nói với tòa:
– Thưa tòa, luật sư của tôi đang nói sai sự thật.

Đọc truyện vui hài hước- Theo trí nhớ!!!

An và Mai học cùng một trường đại học. Cặp đôi này vừa có một kỳ nghỉ hè hết sức đặc biệt tại bãi biển hết sức lãng mạn. Tại đó họ còn làm quen với một họa sỹ tài ba cũng đang đi vẽ cảnh sóng biển xô bờ cát . Ít lâu sau, trở về thành phố, họ nhận được nhận lời mời của ông họa sỹ này đến xem cuộc trưng bày tranh của ông ta.
Lúc họ đến gần một bức tranh khỏa thân vẽ hết sức táo bạo. An không thể không nhận thấy cô gái trong tranh giống hệt cô bạn gái Mai của mình.
– An, cậu hổn hển- Bức tranh này giống hệt em, chẳng lẽ em lại làm mẫu khỏa thân cho ông ấy?
– Tất nhiên là không – Mai đỏ mặt lắp bắp- hẳn là ông ấy vẽ bức tranh dựa theo trí nhớ.

Truyện cười vui - Lúc nhỏ lúc to .

Trong thành phố nho nỏ Có con đường to to Trên con đường to to Có ngôi nhà nho nhỏ Trong ngôi nhà nho nhỏ Có căn phòng to to Trong căn phòng to to Có cái giường nho nhỏ . Trên cái giường nho nhỏ , Có người đàn ông to to .Trên người đàn ông to to. Có cái quần dài nho nhỏ trong cái quần dài nho nhỏ Là cái quần đùi to to. Trong cái quần đùi to to, Có cái quần nho nhỏ Trong cái quần nho nhỏ, Có cái gì đó....lúc nhỏ lúc to.

Truyện cười hay - Bò Điên .

truyen cuoi hay
Vài ngày nay bệnh bò điên lan tràn khắp nơi trên thế giới , một nữ phóng viên được cử đi tìm hiểu về nguyên nhân gây ra dịch bệnh. Cô đến nơi chuyên chăn nuôi bò và tìm đến được một trang trại nuôi bò sữa, nơi phát hiện ra ca bệnh bò điên đầu tiên. Cô hỏi người quản lý trang trại: “Ông có thể cho tôi biết cách ông chăm sóc lũ bò sữa này như thế nào được không?” “Hàng ngày chúng tôi cho ăn đúng giờ quy định, ngày vắt sữa 2 lần, mỗi năm cho chúng đi lấy giống 2 lần…” . Nữ phóng viên ngơ ngác đáp “Ôi, lạ nhỉ. Vậy thì tại sao chúng nó lại điên được?” .Người quản lý tức tối hỏi lại “Thế tôi hỏi cô nhé: ngày nào tôi cũng vắt sữa cô 2 lần mà 1 năm mới cho đi chơi với bạn trai 2 lần thì cô có điên người lên không?

Truyện cười vui - Cái ngày còn sống

Một hôm do công việc ở công ty quá nhiều 11 h đêm Chiến mới bắt đầu về , Trên đường về nhà Chiến phải đi qua một cánh đồng không có người ở ,đang trên con xe Dream vi vu trên , đến đoạn đường vắng ấy Chiến nghĩ bụng một một mình một đường sướng thật . Đi được một đoạn thì Chiến thấy thấp thoáng bóng của một người đàn ông , nghĩ bụng lại có người đi cùng rồi . Tiến về phía người đàn ông chiến hỏi “ Bác đi đâu mà về muốn thế , lên đấy cháu chở về” . Úi ùi cảm ơn cháu , nhà bác ngay đây rồi . Ngày còn sống bác cũng hay đi về khuya lắm . Chiến chỉ kịp thốt lên “Ôi mẹ ơi Ma” , rồi vụt ga như điên về nhà.
doi ten fanpage tang sub facebook

Đọc Truyện Cười Vui Hài Hước

Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Cách vào Facebook RSS Liên hệ Sơ đồ Phiên bản Mobile