tang like
ban fanpage
tang nguoi theo doi facebook

Chủ Nhật, 20 tháng 4, 2014

Nghe truyện cười vui Nguyễn Ngọc Ngạn

truyen cuoi nguyen ngoc ngan

Nghe truyện cười Nguyễn Ngọc Ngạn kể vui hài hước

Vài nét về Nguyễn Ngọc Ngạn :
Vào năm 1957, gia đình Nguyễn Ngọc Ngạn di cư vào Sài Gòn và cư trú trên Thoại Ngọc Hầu vùng ngã ba Ông Tạ. Những năm trung học, Nguyễn Ngọc Ngạn theo học trường Nguyễn Bá Tòng. Nhờ đậu cao kỳ thi Tú Tài 1, anh được nhận vào trường chuyên Chu Văn An và lấy được bằng Tú Tài 2 ở đây.

Một điểm đặc biệt là trong những năm học trường Nguyễn Bá Tòng, anh được giữ vai trò là trưởng ban kịch của lớp. Ít ai ngờ rằng một MC, 
một nhà văn cũng là người kể truyện cười vui nổi tiếng như Nguyễn Ngọc Ngạn khi trẻ lại nuôi giấc mơ bước vào lĩnh vực kịch mặc dù anh có tài năng văn chương. Anh tự bạch “Lúc trẻ tôi có hai giấc mộng. Thứ nhất tôi mong muốn trở thành người viết kịch hay người diễn kịch, chứ giấc mộng nhà văn nó khá mờ nhạt.”

Khi lên đệ Tam, Nguyễn Ngọc Ngạn chuyển qua ban Văn Chương và được nhạc sĩ Lê Thương chú ý đến khả năng đóng kịch nên đã khuyến khích anh theo bộ môn này tại trường Quốc Gia Âm Nhạc. Nghe theo lời khuyên đó, Nguyễn Ngọc Ngạn đã ghi danh theo học kịch vào năm đệ Nhị.

Nhưng sau 2 tháng theo học, anh nhận thấy mình bị hạn chế nhiều do bị cận thị nặng. Sau khi quan sát những vai trò trên sân khấu, anh cho rằng nếu theo kịch thì chỉ có vai trò... thầy giáo là thích hợp nhất đối với mình. Trong khi đó phụ thân - cùng với phụ mẫu anh khuyên nên để tâm vào việc học hành để phải lấy cho được mảnh bằng Tú Tài toàn phần hơn là đi theo con đường văn nghệ..

Nhưng trước khi rời trường Quốc Gia Âm Nhạc, Nguyễn Ngọc Ngạn còn chuyển qua lớp chèo cổ một thời gian “Là vì có mấy cô gái học chèo cổ rủ tôi sang, tôi sang theo và học vài câu chèo cổ như “ông Giăng khuyết chứ ông Giăng lại tròn này kia! ". Tôi học chèo cổ thêm được mấy tháng thì bố tôi bảo sắp phải về, tôi mới đành về đấy !”

Mời bạn cùng nghe truyện cười Nguyễn Ngọc Ngạn kể về cách chữa bệnh mới của bác sỹ với bệnh nhân mắc chứng đau đầu kinh niên

doi ten fanpage tang sub facebook
Theo cuois2.com trên FB,G+
Like,G+ ủng hộ cuois2.com

Nghe truyện cười vui Nguyễn Ngọc Ngạn

Chia sẻđể bạn bè cùng được xem
tang like tu dong facebook doi ten fanpage facebook
Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Cách vào Facebook RSS Liên hệ Sơ đồ Phiên bản Mobile